Quán nằm ngay cổng chào Thành phố Bà Rịa, phía tay phải nếu đi từ hướng Vũng Tàu đến. Với thiết kế trang nhã sạch sẽ, không gian thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi, cùng một lúc có thể phục vụ hàng trăm thực khách, rất thuận tiện cho các khách đoàn và du khách trong cũng như ngoài tỉnh. Với món bánh canh đã có tiếng từ hơn chục năm qua, do Quán nằm ngay ngã ba phường Long Hương nên mới có tên gọi Bánh Canh Long Hương, không chỉ gần gũi với người dân nơi đây mà còn là một trong những đặc sản của Bà Rịa – Vũng Tàu khi du khách ngoài tỉnh có dịp ghé thăm Thành phố biển.
Để có được tô bánh canh nóng hổi, thơm phức, nước lèo trong vắt mà có vị ngọt đậm đà, sợi bánh canh trắng trong, dai dai, miếng giò heo có độ mềm vừa ăn, kèm với nhiều loại rau sống và gia vị khác làm nên hương vị đặc trưng của món bánh canh Long Hương, cô Năm Bắc – chủ Quán Bánh Canh Long Hương cho biết: “Cách thức chế biến bánh canh khá đơn giản, chỉ cần ninh chân giò và xương ống cho ngọt nước lèo rồi nêm gia vị cho vừa miệng.
Nguyên liệu ăn kèm món bánh canh là thịt heo với các thành phần như giò, thịt nạc hoặc que nạc (phần xương thanh mảnh gần xương ống với nhiều thịt bao quanh). Tùy sở thích mà người dùng có thể lựa chọn một bát bánh canh giò heo, thịt nạc hay que nạc… hoặc có thể gọi tổng hợp cả 3 món để ăn cùng nếu thích. Bên cạnh đó, để tránh cảm giác ngấy cho thực khách, món bánh canh ở đây luôn được dọn kèm với một đĩa rau sống tươi ngon cùng chén nước chấm đậm đà làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn quen thuộc này.
Để giữ chân khách du lịch Vũng Tàu, ngoài bí quyết nấu ăn ngon & giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên quán luôn phục vụ tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng nhất cho thực khách.
Tọa lạc một vị trí thuận tiện, Quán Bánh Canh Long Hương đã trở thành địa chỉ quen thuộc và gần gũi trong những cuộc hành trình khám phá thành phố biển xinh đẹp. Để rồi mỗi khi đi du lich Vung Tau hoặc trên đường trở về nhà, ai cũng muốn dừng chân để được thưởng thức bát bánh canh nóng hổi, thơm ngon bên cạnh đĩa rau sống xanh mướt đầy hấp dẫn.